วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์เรียบง่าย แต่คงความเป็นเอกลักษณืที่ดูลงตัว เหมาะสม จากโครงการ บ้านธารา ตั้งอยู่ที่จังหวัด เชียงใหม่ เดหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำเงินเข้ม ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบๆ ผสมกับสีน้ำเงินอ่อน – เข้ม เพิ่มมิติให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ดูไม่แข็งทื่อจนไปอีกด้วย

 

ภายในจะเน้นการออกแบบสุดโมเดิร์น ด้วยเส้นสายที่เฉียบขาด ผสานกับการเลือกโทนสีดำ และขาว มาตกแต่งให้ตัดกัน ซึ่งมีความเข้ากันได้อย่างลงตัว และเน้นการใช้กระจกเงาเพื่อให้พื้นที่ดูขยายกว้างยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋สวยงามที่สุด

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนโปร่งสบายด้วยเพดานสูง ซ่อนไฟสีวอร์มไลท์ดีไซน์เก๋ไว้ใต้ฝ้า พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องได้มาก แถมมีประตูระเบียงกระจกใสบานใหญ่ สำหรับออกไปชมวิว สูดอากาศ ได้อย่างสดชื่น

 

ห้องน้ำก็ยังคงเน้นการใช้กระเบื้องสีขาว และสีดำ ตกแต่งพื้นผนัง พร้อมกับแยกสัดส่วนโซนห้องอาบน้ำด้วยกระจกใส และอ่างล้างหน้า มีกระจกเงาบานใหญ่ ช่วยให้ห้องดูกว้าง สะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกวัน

 

ห้องนั่งเล่น จัดโซฟาสีขาว พร้อมโต๊ะกาแฟกระจก ตกแต่งโทนสีดำ ขาว เพื่อความดูสบายตาของผู้ที่เข้าไปใช้งาน รวมถึงสามารถนั่งเล่น พักผ่อน ดูโทรทัศน์ ได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 172 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.69 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านร่วมสมัย ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ลงตัว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเตมจากที่มาด้ายล่างได้เลย

ที่มา :  บ้านธารา

โทรศัพท์ 1 : 094-8300318 คุณบิว

โทรศัพท์ 2 : 065-5095990 สำนักงาน

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^