สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมีแพลนอยากจะสร้างบ้านขนาดพอเหมาะสักหลัง แต่ยังไม่มีไอเดียเลยว่าจะสร้างบ้านแบบไหนดี วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย SJ.Architect Design&Construction ไปชมกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ด้านการตกแต่งบ้านนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล ผนังหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนว

 

ผนังรอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงให้ความโปร่งสบาย และลดความอึดอัด นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดพอเหมาะสำหรับเป็นมุมนั่งเล่นอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ระเบียงด้านหน้า 15 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 800,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเป็นแบบบ้านที่สวยถูกใจเพื่อนๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

Tel : 0867671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?