พบเจอไอเดียแบบบ้านตัวอย่างอีกในทุกๆ ชั่วโมง ครั้งนี้มากับแบบบ้านสวนออกแบบโมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติ สวยงามแปลกตา จะมีไอเดียตกแต่งอะไรบ้างนั้น เชิญรับชมกันได้เลย

bridge-house middle-of-the-nature (5)

ตั้งอยู่ในสวน ที่รายล้อมไปด้วยไม้ยืนต้น ให้ร่มเงาแก่บ้านตลอดทั้งวัน สะดุดตากับการพาดยาวของตัวบ้านไว้ระหว่างลำธาร สร้างเป็นบ้านสะพานขึ้นมา

Sam noonan - Copyrighted

ตัวบ้านโครงสร้างเหล็กยกพื้นสูงให้เห็นโครงสร้างเสา ออกแบบเรียบง่าย ดูโปร่งเบา รูปทรงทันสมัย หลังคาสแลป ตกแต่งผนังด้วยเมทัลชีท ไม้ และกระจก ดูเข้ากันทั้งบ้าน

bridge-house middle-of-the-nature (9)

ภายในออกแบบห้องสตูดิโอ คือการใช้พื้นที่ร่วมกันของห้อง มีห้องนอน ห้องน้ำในตัว และส่วนครัวอีกด้วย จัดฟังก์ชันเพียงน้อย รองรับครอบครัวเล็กๆ

bridge-house middle-of-the-nature (10)

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ที่เน้นการเปิดโล่ง และให้โทนสีสว่าง สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่แก่ตัวบ้าน

bridge-house middle-of-the-nature (4)

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 9 แสนบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบ หยิบจังบไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย และเชิญติดตามไอเดียบ้านตัวอย่างหลังอื่นๆได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Designrulz

bridge-house middle-of-the-nature (6) bridge-house middle-of-the-nature (7) bridge-house middle-of-the-nature (11) bridge-house middle-of-the-nature (12) bridge-house middle-of-the-nature (1) bridge-house middle-of-the-nature (2) bridge-house middle-of-the-nature (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...