สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน จะขอพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น จาก โครงการ The Bliss โดย กุลพันธ์วิลล์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ดีไซน์หลังนี้ลงตัวทั้งภายในและภายนอก เห็นแล้วรับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะต้องอยากเป็นเจ้าของกันแน่ๆ ลองมาชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้มีชื่อว่า บริสตอล มีลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีดำ พื้นที่รอบบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว ช่วยเติมความสดชื่นให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี มีระเบียงรับลมที่ชั้นสอง ด้านหน้าทางเข้ามีที่จอดรถใต้ชายคาด้วย

 

มาชมการตกแต่งภายในกันเลยครับ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับความสวยงามที่ดูอบอุ่นและน่าสัมผัสเป็นที่สุด โทนสีของเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านต่างๆ เน้นไปที่สีเบจ และรูปทรงก็มีเส้นสายที่ไม่เหลี่ยมสันจนเกินไปด้วย เพื่อให้ดูนุ่มนวล สบายตา

.

 

การแบ่งสรรพื้นที่ มาในสไตล์ Open Plan ที่เน้นการใช้พาร์ทิชั่นกั้นห้อง ระหว่างห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร สร้างความโปร่งสบายและอิสระให้กับการใช้ชีวิตในทุกวัน

.

 

ภายในห้องครัวมีการตกแต่งที่สวยงามและสบายตาเป็นที่สุด มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ทำครัวรูปตัว L ที่ครบครันทั้งการทำอาหารไทยเทศ ติดตั้งปล่องดูดควันเพื่อไม่ให้กลิ่นอาหารวนภายในบ้าน รับรองได้ว่าต้องถูกใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านหัวป่าก์เป็นแน่ครับ

.

 

บรรยากาศในห้องนอนก็แน่นอนว่าต้องอบอุ่นและน่าพักผ่อนเป็นที่สุด ด้วยเฟอร์นิเจอร์ และโทนสีของผนังที่มาในโทนสีขาว ปูพื้นด้วยงานไม้เติมกลิ่นไอความอบอุ่น พร้อมด้วยการออกแบบทิศทางของกหน้าต่างที่ช่วยทำให้ห้องนอนไม่อึดอัด นอนหลับได้เต็มอิ่มจนถึงเช้า

 

สไตล์การตกแต่งของแต่ละห้องก็จะแตกต่างกันไป เห็นแล้วอยากกระโดดลงไปนอนจริงๆ เลยครับ

 

ห้องนอนที่เพิ่มมุ้งให้กับเตียง ดูอบอุ่นและชวนฝันมากๆ เลยนะ ว่ามั้ย?

.

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามได้ที่ โครงการ The Bliss โดย กุลพันธ์วิลล์ หรือโทรศัพท์ 053-120-888

ที่มา : koolpuntville

โทรศัพท์ : 053-120-888

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ