สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมแบบร้านกาแฟไซส์เล็กกะทัดรัด ตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม ดูเรียบง่ายอบอุ่นกำลังดีทีเดียวค่ะ จะมัวรอช้าอยู่ใย ลองไปดูกันเลยดีกว่า

ร้านกาแฟหลังนี้เป็นส่วนต่อเติมของโฮมสเตย์เล็กๆ บ้านสวนครัว ในอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นแบบบ้านในซีรี่ย์ Steppe L ผลงานการรังสรรค์จาก Esara Living ค่ะ มีขนาดเพียง 3 x 6.3 เมตรเท่านั้น

 

บ้านหรือร้านกาแฟขนาดเล็กหลังนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอันเงียบสงบ พร้อมการตกแต่งภายนอกด้วยวัสดุไม้สีทึบแบบพิเศษที่ดูกลมกลืนไปกับสีของต้นไม้ใบหญ้าได้เป็นอย่างดี

 

ทางเข้าด้านหน้าจะมีหลังคาเมทัลชีทแผ่นใสขนาดเล็กช่วยป้องกันความร้อนที่จะผ่านเข้ามาในตัวบ้าน

 

เข้ามาชมรายละเอียดภายในกันบ้างค่ะ พื้นด้านในจะเป็นพื้นไม้สีอ่อน ตกแต่งผนังภายในบ้านด้วยสีขาวเพิ่มความโปร่งให้ห้องแคบๆ พร้อมติดตั้งจุดใช้ไฟตามมุมต่างให้เหมาะกับการใช้งานจริง

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 22 ตารางเมตร ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาไอเดียร้านกาแฟน่ารักๆ หรือจะเป็นบ้านพักท้ายสวนก็เหมาะ ใครที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้ อย่าลืมเข้าไปติดตามกันได้ที่ Esara Living เลยนะคะ ^_^

Facebook : EsaraLiving

โทรศัพท์ : 098-825-7602, 064-334-455

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)