รังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในบ้านด้วย “ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ” สวยเหมือนไม้จริง แถมทนทานยิ่งกว่า!!

 

color-true-floor-shera (3)

 

นอกจากการตกแต่งภายในแล้ว พื้นที่ภายนอกก็นับว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ต้องใส่ใจด้วยเช่นกัน เพราะในความเป็นจริงแล้ว เราไม่ได้อยู่แต่ในบ้านตลอดเวลา การที่มีพื้นที่กิจกรรมภายนอก จะช่วยเสริมความรักความอบอุ่นและความสนิทสนมแน่นแฟ้นระหว่างสมาชิกในครอบครัวให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่อิสระและหลากหลาย

ซึ่งการออกแบบพื้นที่ภายนอกนั้น จะต้องพิจารณาถึงไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว และต้องเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยงาม ความแข็งแรงทนทาน รวมไปถึงการดูแลรักษาที่ควรจะทำได้ง่าย ซึ่ง “ไม้พื้น เฌอร่าคัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ” คือหนึ่งในตัวเลือกที่เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติน่าสนใจทีเดียว

 

color-true-floor-shera (2)

 

 

“ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ” นวัตกรรมใหม่ของไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่จะช่วยเติมเต็มการใช้งานพื้นที่ภายนอก ให้กลายเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจสุดชิลล์ ไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ชนิดนี้ให้สีเหมือนไม้จริงด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ทรู (Colorthrough Technology) หรือเทคนิคการผสม Nano Pigment สีแบบพิเศษลงไปในเนื้อวัสดุ ให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อไม้ธรรมชาติ แต่ที่เหนือไปกว่านั้นคือ ตัววัสดุทำมาจากไฟเบอร์ซีเมนต์จึงมีคุณสมบัติทนทานทุกสภาพอากาศ ทนความร้อน ทนความชื้น ทนต่อปลวก ไม่มีบิดงอ ไม่แตก ไม่พัง ตลอดอายุการใช้งาน

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสำหรับการออกแบบพื้นที่กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เฉลียงพักผ่อนหย่อนใจ หรือการปูพื้นที่รอบสระว่ายน้ำ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่สวน ในบ้าน ขอแนะนำ “ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ” เลยครับ รับรองว่าคุ้มค่า ไม่ผิดหวัง อ้อ ที่สำคัญก็คือสามารถติดตั้งได้ง่ายอีกด้วย

 

ความเหนือกว่าที่ต้องบอกต่อ:

  • สีสวยจากเนื้อในด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ทรู หมดกังวลเรื่องสีถลอกจากรอยขีดข่วน
  • สวยงามเหมือนใช้ไม้ธรรมชาติด้วยลายเสี้ยนตรงและชัยพฤกษ์
  • สีเคลือบสำเร็จพร้อมใช้งานได้ทันที ประหยัดเวลาการติดตั้ง
  • แข็งแรง ทนทานนาน 50 ปี
  • ติดตั้งง่ายบนโครงตงระยะ 40 ซม.

 

ข้อมูลเชิงเทคนิค

ข้อมูลเชิงเทคนิค

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ