แบบบ้านที่เรียบง่าย ก็เป็นที่โดนใจวัยผู้ใหญ่ไม่น้อย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านร่วมสมัย ตกแต่งจากไม้และหินทราย ดูเข้ากับรสนิยมของคนไทย และเข้ากับการใช้ชีวิตของคนไทยเช่นกัน ลองรับชมรายละเอียดกันก่อนครับ

wizualizacja_1_sz5_z16_eko_ce

ให้ตัวบ้านได้มีบรรยากาศแบบบ้านสวน จากการออกแบบสวนหย่อม รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า และไม้พุ่มเตี้ย ตลอดแนวบ้าน ร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ ดูเย็นสบาย ชวนให้บ้านดูหน้าอยู่มากขึ้น

wizualizacja_2_sz5_z16_eko_ce

ต้วบ้านออกแบบเรียบง่ายแบบหน้าแคบ ลึกไปด้านหลัง จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา ดูเรียบง่าย ผสมวัสดุจากไม้และหินทรายตรงฐานของบ้าน ตกแต่งแบบง่ายๆ ดูคุ้นตาคนไทยเป็นอย่างมาก

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงเล็กๆหน้าบ้าน ใช้รับแขกและทานอาหาร ก็เพียงพอแล้วกับความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก และพร้อมที่จะแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงหน้าบ้านอีกด้วย

rzut_7_sz5_z16_eko_ce

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้งานที่ 80 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อสร้าง 8 – 9 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ ลองนำไอเดียแบบบ้านหลังนี้ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Dom.pl

elewacja_3_sz5_z16_eko_ce elewacja_4_sz5_z16_eko_ce elewacja_5_sz5_z16_eko_ce elewacja_6_sz5_z16_eko_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...