สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติ พื้นที่ขนาดจำกัดแต่ฟังก์ชั่นการใช้สอยคลอบคลุมความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างเต็มเปี่ยม ผลงานสวยๆ จากบริษัทก่อสร้าง Kanga Room Systems ครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างทำจากวัสดุไม้ ออกแบบหลังคาแบนตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ผนังภายนอกทาตกแต่งด้วยสีฟ้า ตัดกับประตูสีเขียวกับขอบวงกบหน้าต่างสีขาว เสริมลวดลายไม้ที่ฝ้าเพดาน ส่วนพื้นที่รอบบ้านจะเป็นลานซีเมนต์แคบๆ มีการจัดเก้าอี้นั่งเล่นรับบรรยากาศภายนอกด้วย

 

compact-modern-wooden-studio-house (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างเรียบๆ ปูพื้นหลังด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ส่วนพื้นจะเป็นปูนเปลือยขัดมัน เฟอร์นิเจอร์และของใช้ต่างๆ เน้นแบบที่ทำจากไม้ ช่วยให้บรรยากาศภายในทั้งหมดดูกลมกลืนกันอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังดูปลอดโปร่งด้วยหน้าต่างกระจกแบบสูง ซึ่งมีส่วนช่วยให้ภายในได้รับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้เรียบง่าย แต่ดูอบอุ่นน่าอยู่ทีเดียว ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวนหรือบ้านหลังเล็กๆ หรือแม้แต่ร้านกาแฟ ลองชมบ้านหลังนี้เป็นแนวทางกันได้เลย แล้วไว้มาพบกับแบบบ้านสวยๆ กันใหม่จาก Naibann.com นะครับ

ที่มา : Small House Swoon

 

compact-modern-wooden-studio-house (2)

 

compact-modern-wooden-studio-house (3)

 

compact-modern-wooden-studio-house (4)

 

compact-modern-wooden-studio-house (5)

 

compact-modern-wooden-studio-house (6)

 

compact-modern-wooden-studio-house (7)

 

compact-modern-wooden-studio-house (8)

 

compact-modern-wooden-studio-house (9)

 

compact-modern-wooden-studio-house (10)

 

compact-modern-wooden-studio-house (11)

 

compact-modern-wooden-studio-house (12)

 

compact-modern-wooden-studio-house (13)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ