สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านตัวอย่างเป็นประจำในทุกๆ วันแบบบ้าน “บ้านขนาดเล็ก” เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ในบ้านมีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งเรียบง่าย ในราคาที่เบากระเป๋าอีกด้วย จะมีไอเดียอะไรรอให้ชมบ้านนั้น ไปชมกันเลย

Contemporary compact home (3)

ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า โล่งกว้างและแนวไม้พุ่มในส่วนของริมบ้าน ร่มรื่นเข้ากับเฉลียงของบ้าน รองรับกิจจกรรมของครอบครัวได้อีกด้วย

Contemporary compact home (5)

ตัวบ้านขนาดเล็ก กะทัดรัด กำลังดีกับครอบครัวแรกเริ่ม ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว สีสันสดใส ดูเข้ากันได้ดี และคุ้นตาชาวไทนมาช้านาน ตกแต่งด้วยไม้ตามผนังและหน้าบันหลังคา

Contemporary compact home (1)

แปลนห้องนั้นออกแบบให้มีมีเพียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และมีฟังก์ชันพื้นฐานตามความต้องการของครอบครัวเล็กๆ เรียบง่ายและอบอุ่นมาก มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ หลังบ้านอีกด้วย

Contemporary compact home (6)

ด้วยพื้นที่ใช้งานภายใน 45 ตร.ม. อยู่ในงบที่สมกับขนาดที่ 5 แสนบาท หวังว่าแบบบ้านในครั้งนี้ จะถูกใจกับเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญรับชมและนำไปเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

Contemporary compact home (2) Contemporary compact home (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...