สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง ดีไซน์เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาปั้นหยา และโทนสีธรรมชาติ ตั้งอยู่กลางสวน ชวนพักผ่อนที่สุด รับชมไอเดียกันเลย

wizualizacja_7_kr_lazur_ce

 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งให้รายล้อมไปด้วยไม้ดอก ไม้พุ่ม และไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น และน่าอยู่เป็นที่สุด

wizualizacja_8_kr_lazur_ce

 

โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบบ้านให้มีมิติ และจังหวะของผนัง หลังคาปั้นหยาสีเข้ม ให้ความภูมิฐานเล็กๆแก่ตัวบ้าน ตกแต่งเพิ่มเติมกับไม้ในส่วนของปั้นลมหลังคาอีกด้วย

 

มี 2 ห้องนอน และ1 ห้องทำงาน ที่สามารถปรับให้เป็นห้องนอนก็ได้ 2 ห้องน้ำ และมีฟังก์ชันๆอื่นๆครบครันบนความต้องหารของครอบครัว มาพร้อมเฉลียงขนาดเล็กข้างบ้านอีกด้วย

rzut_5_kr_lazur_ce

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ 108 ตร.ม. มีงบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆคงจะนำไอเดียต่างๆของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลย และรับชมแบบตกแต่งภายในอื่นๆได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com เพื่อนำไปปรับใช้กันต่อไป

ที่มา Dom.pl

elewacja_1_kr_lazur_ce

 

elewacja_2_kr_lazur_ce

 

elewacja_4_kr_lazur_ce

 

elewacja_6_kr_lazur_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...