พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านชั้นเดียว ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ เป็นบ้านสวนที่รองรับครอบครัวขนาดกลาง ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (1)

 

ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นชวนมอง เสริมรับกับแบบบ้านสไตล์คอทเทจได้ดีเยี่ยม รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ในรอบๆ บ้าน สวยงามรับกับบรรยากาศรอบๆ แบบบ้านเชิงเขา

 

บ้านขนาดกะทัดรัด จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างจากคอนกรีต และงานไม้ ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด จับคู่กับหลังคาจั่ว โดยรวมดูอบอุ่นและน่ารักเอามากๆ ใช้สีขาวเป็นตัวเอกของบ้าน และมีแถบเน้นจากสีน้ำตาลของไม้ ที่ตกแต่งตามผนังของบ้าน สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (2)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ และร่วมฟังก์ชันพื้นฐานกันทั้งหมด พร้อมเฉลียงขนาดเล็กๆ ดูเงียบสงบ น่าพักผ่อนที่สุด

Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (7)

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบมินิมอล จากพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ สลับไปกับผนัง และฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวทั้งหลัง น้อยๆ ฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์ แต่ก็เพียงพอแล้วต่อการใช้งาน

 

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 74 ตร.ม. ใช้งบไปที่ 8 แสนบาท นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง หวังว่าจะมาเติมเต็มความคิดของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ
ที่มา : Dom.pl

Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (4) Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (5) Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (6) Contemporary home 2 bedrooms 2 bathrooms  (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...