สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา รองรับการพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างสบายๆ ไปรับชมไอเดียกันเลย ว่าจะมีความสวยงาม พร้อมแปลนบ้านแบบไหนบ้าง

contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-1

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวสดใส เน้นบรรยากาศร่มรื่นไปกับไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นเป็นฉากหลังของบ้าน ดูน่าอยู่น่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ยกพื้นแบ่งโซน และสร้างมิติตัวบ้านได้โดดเด่นมากขึ้น

contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-3

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ผนังตกแต่งด้วยสีขาวครีม ตัดกับสัน้ำตาล หลังคาทรงปั้นสีน้ำตาลเข้ม สร้างความภูมิฐานให้แก่บ้าน และเป็นที่นิยมของคนไทยมาแสนนาน มีความสวยงามอยู่ในตัว

contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-11

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 260 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้าง 2.6 – 2.8 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ หลังที่มีขนาดพอดีๆ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบและนำไอเดียข้างต้นนี้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-8 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-9 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-10 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-2 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-4 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-5 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-6 contemporary-home-3-bedroom-3-bathroom-7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...