สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดเล็กมาวากให้เพื่อนๆชาวเว็บได้ดูไอเดีย รับชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

wizualizacja_1_dom_przy_przyjemnej_bis_ce

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆบ้านอีกทีหนึ่ง

wizualizacja_2_dom_przy_przyjemnej_bis_ce

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สีน้ำเงินเข้ม ผสมการตกแต่งผนังด้วยไม้สีสวย สร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น และยังมากับเฉลียงขนาดใหญ่หน้าบ้านอีกด้วย

rzut_1_dom_przy_przyjemnej_bis_ce

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และฟังก์ชันห้องโถงรับแขก และนั่งเล่นในตัว อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 9 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง

 

นับว่าเป็นบ้านสวย ที่ปนความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก รับชมการตกแต่งภายในอื่นๆเพิ่มนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl

elewacja_1_dom_przy_przyjemnej_bis_ce elewacja_2_dom_przy_przyjemnej_bis_ce elewacja_3_dom_przy_przyjemnej_bis_ce elewacja_4_dom_przy_przyjemnej_bis_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...