บ้านร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยงานไม้รอบบ้าน ที่เข้ากับรสนิยมของคนไทย

พบเจอกันอีกแล้ว ขอต้อนรับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านชั้นเดียว ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ เป็นบ้านร่วมสมัยที่รองรับครอบครัวขนาดกลางๆ ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

6-7

 

ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นชวนมอง เสริมรับกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยได้ดีเยี่ยม รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ในรอบๆบ้าน สวยงามรับกับบรรยากาศรอบๆ แบบบ้านเชิงเขา

6-1

 

บ้านขนาดกลาง จึงสามารถเลือกใช้โครงสร้างจากคอนกรีต และงานไม้ ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยา ใช้สีขาวเป็นตัวเอกของบ้าน และมีแถบเน้นจากสีน้ำตาลของไม้ ที่ตกแต่งตามผนังของบ้าน สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Advertisement

6-6

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอนในชั้นบน หรือชั้นลอย ชั้นใต้หลังคา 2 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ และร่วมฟังก์ชันพื้นฐานกันทั้งหมด ในด้านล่าง พร้อมเฉลียงขนาดเล็กๆ ดูเงียบสงบ น่าพักผ่อนที่สุด

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 126ตร.ม. ใช้งบไปที่ 1.2 – 1.5 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง หวังว่าจะมาเติมเต็มความคิดของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ ลองชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ ด้านล่างนี้
ที่มา : Dom.pl
6-2 6-3 6-4 6-5

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...