พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ บ้านร่วมสมัยที่นำมาฝากกันครั้งนี้ โดดเด่นที่ความเรียบง่าย และใช้วัสดุที่หาได้ง่ายอีกด้วย ขนาดเล็กๆ กะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปถึงกลาง ลองไปชมกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแปลนบ้านและการตกแต่งแบบไหน

wizualizacja_3_mr_murator_m91a_lilie_i_piwonie_-_wariant_i_ce

มีสนามหญ้าเป็นตัวเอกของสวนหย่อม ตกแต่งแบบร่มรื่น และใช้บล็อกทางเดินจากคอนกรีต นำเข้าสู่ตัวบ้าน และทำเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย ดูแล้วให้อารมรณ์แบบบ้านพักตามคันทรี หรือบ้านตากชานเมือง

wizualizacja_4_mr_murator_m91a_lilie_i_piwonie_-_wariant_i_ce

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย โครงสร้างคอนกรีต จับคู่กับหลังคาจั่ว มีมุกหลังคาเสริมไปตามตัวผนังอีกด้วย ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในหน้าบันหลังคา และกรอบประตู หน้าต่างอีกด้วย หลังคาสีเขียว สวยงามมากขึ้น

wizualizacja_2_mr_murator_m91a_lilie_i_piwonie_-_wariant_i_ce

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงขนาดใหญ่ที่รวมเอาส่วนทานอาหาร และนั่งเล่นเอาไว้ เกิดเป็นส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่กลางบ้าน ที่แชร์ฟังชันไปยังเฉลียข้างบ้านได้อย่างง่ายดาย

rzut_1_mr_murator_m91a_lilie_i_piwonie_-_wariant_i_ce

ใช้พื้นที่ใช้สอยที่ 96 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.0 – 1.2 ล้านบาท เชิญลองชมกันก่อนได้ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...