สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มากับแบบบ้านตัวอย่างกันอีกแล้ว เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ขนาดกลาง ดีไซน์กำลังดี ที่ตกแต่งอบอุ่นและสวยงามมาก อย่ารอช้าไปรับชมไอเดียกันเลย

6-5

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้บรรยากาศแบบบ้านตามชนบท ที่คนในเมืองกรุงนั้น ต่างก็อิจฉา

6-7

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย แปลนบ้านทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยไม้บนตัวผนังคอนกรีตสีขาวครีม จับคู่กับหลังคาทรงจั่วสีแดงสด ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย

6-4

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างครบครันและลงตัว ตวามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง

6-3

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 220 ตร.ม. และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 2.2-2.5 ล้านบาท ที่ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดี และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีเช่นกัน

ที่มา : Dom.pl
6-6
6-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...