พบเจอไอเดียเพื่อบ้านพักอาศัย รวมทั้งแบบบ้านเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านร่วมสมัน ขนาดกำลังดีกับครอบครัวขนาดกลาง ตกแต่งด้วยงามด้วยหินทรายและไม้ สะท้อนรสนิยมของผู้อาศัยได้ดีเยี่ยม ลองไปชมกันเลย

wizualizacja_2_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce

ภายในรั้วบ้านออกแบบให้มีสนามหญ้าสีเขียวสด และมีสระน้ำเล็กๆ รองรับไว้ที่หลังบ้าน ตกแต่งน้อยๆ ไปกับไม้กระถาง และต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านพอประปราย

wizualizacja_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce

ต้วบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะของผนังลดทอนลงตามฟังก์ชันภายใน หลังคาทรงจั่วดูเข้ากับแบบบ้านได้ดีเยี่ยม ตกแต่งด้วยไม้ และหินทราย ตามแบบฉบับวัสดุที่นิยมในสมัยนี้

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน และมีโถงเล็กๆ ไว้รับแขก ติดกับส่วนครัว และเฉลียงนอกบ้าน นับว่าเป็นแบบแปลนที่เรียบง่าย แต่ก็ใช้งานได้จริงและลงตัวเป็นที่สุด

parter_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce

อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 143 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อวร้างที่ 1.5 -1.7 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ รับชมและหยิบนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

elewacja_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce elewacja2_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce elewacja3_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce elewacja4_moj_dom_bazylia_z_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...