เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-3

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวขจี กับบรรยากาศแบบชนบท รายล้อมด้วยสวนที่ออกแบบด้วยไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นประปลาย ดูร่มรื่นดี และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก รองรับกิจกรรมคู่กับเฉลียงอีกด้วย

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-2

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงกล่องเรียบง่าย แต่กีไซน์หลังคาทรงจั่ว และตกแต่งด้วยโทนสีขาว ครีม และวัสดุจากอิฐและไม้เช่นกัน

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-5

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน เน้นความสงบเงียบยามพักผ่อน และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอทแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน

contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-1

 

แบบบ้านขนาด 186 ตร.ม. จึงมีงบในการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Dom.pl
contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-6 contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-7 contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-8 contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-9 contemporary-house-3-bedroom-2-bathroom-fully-function-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...