สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาทุกท่านไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ลงตัวไปกับการตกแต่งในโทนสีเรียบง่าย ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอยทั้งเฉลียงหน้าบ้านและโรงจอดรถ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก บ้านดี มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตมีดีไซน์หน้ากว้าง ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีฟ้า เสริมด้วยตัวเสากรุไม้เทียมสีฟ้าอ่อน หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยาดูโดดเด่น บริเวณข้างบ้านต่อเติมหลังคากันสาดเพื่อใช้เป็นพื้นที่จอดรถยนต์ในร่ม

 

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับเฉลียงขนาดย่อม ก่อม้านั่งปูนตลอดแนวพร้อมหลังคากันสาดป้องกันแดดและฝน จัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนรับลมและชมวิวนอกบ้าน

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโปร่งโล่ง การตกแต่งเน้นโทนสีพื้นสบายตา ไล่ตั้งแต่ฝ้าเพดานสีขาว ไปจนถึงผนังสีครีมอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงา ขับให้บ้านดูสว่างและโล่งกว้างมากขึ้น

 

ห้องนอนจะมีการตกแต่งในโทนสีที่แตกต่างกันออกไป สำหรับห้องนี้จะเลือกใช้โทนสีเขียวมินท์ดูเย็นตา พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยเพิ่มบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน และโรงจอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0843452113

Email : chet_kkuen@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)