บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นการออกแบบที่ผสานความคลาสสิค เข้ากับความโมเดิร์น จนได้บ้านที่มีความสวยงามอย่างลงตัวดังเช่น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพเื่อนๆ ไปชม โดยเป็นผลงานการออแบบโดย แบบบ้านแสงตะวัน ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีการออกแบบด้วยรูปทรงแบบคอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม นอกจากนี้ยังดีไซน์ชายคาให้ยื่นออกมา เพื่อป้องกันแดด และฝนได้เป็นอย่างดี

 

ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลแดงที่ให้ความลงตัว นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านรูปตัวแอลสำหรับการพักผ่อนอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมลานซักล้าง และระเบียง พื้นที่ใช้สอย 110ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะเป้นเจ้าของบ้านส่วนแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่งทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

เบอรโทรศัพท์ : 0981647662 อาทิตย์

Line ID : ben170831

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?