ปัจจุบันบ้านแนวคอนเทมโพรารี หรือร่วมสมัย เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากทั้งสวยงาม ก่อสร้าง รวมถึงดูแลได้ง่าย เราจึงพบเห็นบ้านแนวนี้ได้ทั่วไป และวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Bun Home Design&Building ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้น ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงามตามแบบฉบับบ้านร่วมสมัย ด้านการตกแต่งอื่นๆ นั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้ยกระเบื้องลอนสีเข้มผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีที่ออกม่วงอ่อนๆ ผสานไปกันสีครีมได้อย่างลงตัว

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป้นเฉลียงกว้างที่เปิดโล่ง สามารถใช้เป็นพื้นที่เอนกประสงค์ได้ตามต้องการ ตัวเฉลียงถูกติดตั้งด้วยราวกั้นอะลูมิเนียมอย่างสวยงาม

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โดยบริเวณห้องโถงนั่งเล่นตกแต่งพื้นห้องด้วยกระเบื้องขัดมันที่เล่นลวดลายแบบหินอ่อนสีขาว ให้บรรยากาศที่ดูหรูหรา

 

ห้องครัว เป็นห้องที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย โดยเน้นการใช้งานเป็นหลัก โดยภายในห้องครัวถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

สำหรับห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งภายในอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องที่เล่นลวดลายสวยงาม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและ 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมกับเฉลียงหน้าบ้าน ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building

เบอร์โทรศัพท์ : 083 169 2555

เว็บไซต์ : bun-home-designbuilding.business.site

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?