ถเาหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังขนาดพอเหมาะ พร้อมกับพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านทรงร่วมสมัยหลังเล็ก มาฝาก เป็นไอเดียบ้านที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้ออกกำลังกายกันอีกด้วย ผลงานบ้านจากคุณ Golffie’z Natural ไปชทกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดพอเหมาะ ตัวบ้านมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีที่เน้นความเรียบง่าย ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังคาทรงมะนิลาผสมปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้มที่ให้ความสวยงาม กับรูปทรงของบ้านได้เป้นอย่างดี

 

ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งในโทนสีครีม จึงให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างหลายบานเพื่อให้บ้านโปร่งโล่ง

 

และบริเวณนี้ก็คือจุดเด่นของบ้าน โดยเป็นสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ จึงเป็นพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งที่สามารถทำกิจกรรมสนุกสนานได้หลากหลาย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน ก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ  สามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักดผ่อนได้อย่างลงตัวและหลากหลายรูปแบบ

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งด้วยผนังลายดอกไม้ที่เน้นความสวยงามสดชื่น ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

 

บ้านทรงร่วมสมัยหลังเล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 720,000 บาท (ไม่รวมปั้มน้ำ, ถังเก็บน้ำ, งานสระว่ายน้ำ)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Golffie’z Natural

Tel : 0942596600 (ช.กอล์ฟ)

 Line : golf-natural
.
.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?