บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยรูปทรงที่มีความสวยงามโดดเด่น ก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ จึงเป็นบ้านที่ครองใจหลายคนได้ไม่ยาก ทั้งยังมีช่างและผู้รบเหมามากมายที่ชำนาญการสร้างบ้านสไตล์นี้ ดังเช่นคุณ พรชัย ประสงค์เงิน ที่ได้สร้าง บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี และ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมกัน

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี จนได้รูปทรงบ้านที่สวยงามทันสมัย การออกแบบเน้นความโปร่งสบายเพื่อให้บ้านเย็น ด้วยการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสทรงสูงบานใหณ่ หลังคาบ้านออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ดีไซน์หลังคาส่วนระเบียงอย่างสวยงามโดดเด่น

 

พื้นที่หน้าบ้านเทพื้นทางเดิน เพิ่อให้สามารถออกแบบตกแต่งเป็นสวนหย่อมในภายหลัง ซึ่งช่วยสร้างเอกลักษณ์และความสวยงามให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งโล่ง เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พื้นที่บริเวณนี้ตกแต่งเพดานแบบหลุม พร้อมไฟเพดานดีไซน์สวยงาม

 

ผนังภายในบ้าน เลือกใช้โทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านดูสว่างและมีมิติมากขึ้น ห้องแต่ละห้องภายในบ้านถูกจัดแบ่งอย่างมีสัดส่วน และลงตัว

.

.

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผนังห้องยังคงเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก ส่วนผนังด้านล่างเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคสีอ่อน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมฌพรารีหลังนี้ นับเป็นไอเดียการออกแบบบ้านที่สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เพื่อนๆ ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: พรชัย ประสงค์เงิน 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?