กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย คราวนี้เรามี บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวเน้นรูปทรงเรียบง่าย ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลสะดุดตา พื้นที่ใช้สอยภายในปลอดโปร่ง มีหน้าต่างระบายอากาศรอบบ้าน เป็นผลงานจาก Taweechai Perfect Builder จะน่าอยู่ขนาดไหนเราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์ ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตัวฐานแต่งแต้มด้วยสีน้ำตาลเข้ม ไล่ไปจนถึงผนังสีน้ำตาล ตัดดวยครีบปูนและวงกบหน้าต่างสีขาว หลังคามุงกระเบื้องนิวสไตล์ทรงปั้นหยามีโทนสีกลมกลืนไปกับตัวบ้าน

 

 

บริเวณทางขึ้นบ้านเป็นเฉลียงโปร่งโล่ง มีหลังคาปกคลุมกันฝน พื้นที่ขนาดพอเหมาะสามารถจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งเล่นรับลมนอกบ้านได้

 

 

สำหรับการตกแต่งภายในจะเลือกใช้โทนสีเหลืองเป็นหลัก ผนังสีเหลีองรับกับฝ้าเพดานและพื้นกระเบื้องสีขาว ขับให้ห้องดูสว่างและเคล้าไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น มาพร้อมพื้นที่โปร่งโล่งสำหรับใช้งานได้อเนกประสงค์

 

 

ห้องนอนด้านในก็ตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองเช่นเดียวกัน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ผนังติดตั้งกระจกบานใสรอบด้าน ช่วยในการเปิดรับแสงแดดและเปิดระบายอากาศระหว่างวัน

 

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์ หากเพื่อนๆ ต้องการทราบรายละเอียดในการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 093-3191843 (สาขาศรีสะเกษ)

Line : @baantaweechai

Facebook : Taweechai Perfect Builder ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)