บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย แถมยังเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยอีกด้วย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังสวยหลังนี้ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก X Strong Land ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบร่วมสมัยที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเทา แซมด้วยสีขาว และสีน้ำตาลอ่อนที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบด้วยเฉลียงขนาดพอเหมาะ และมีลักษณะเปิดโล่ง พร้อมกับมีม้านั่งยาวสองฝั่ง จึงเหมาะกับเป็นมุมนั่งเล่น

 

สำหรับพื้นที่ภายในบ้านนั้น ถูกออกแบบโดยเน้นความโปร่งโล่ง จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โดยภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนทำให้ห้องสว่างและผ่อนคลาย

 

สำหรับห้องครัวถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น โดยมีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมกับที่ดูดควัน ครบครันและสะดวกต่อการทำอาหาร

 

ในส่วนของห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวาง พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับเพื่อนๆ ที่ถูกใจบ้านหลังนี้ และสนใจอยากจะได้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ตามช่องทาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : X Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264,061-4195241

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?