หลายหลากสไตล์ของบ้าน ที่เป็นที่นิยมของผู้คน และเป็นอีกหนึ่งแนวทางของบ้าน สำหรับบ้านร่วมสมัยใหม่ ดูว่าจะเป็นที่ถูกใจในกลุ่มของผู้คนวัยทำงาน อาจเป็นเพราะต้องการบ้านที่มีความรู้สึกที่แข็งแรง เสริมบารมี ดูภูมิฐาน ครั้งนี้เรามีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ไปดูกัน ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

21789_wizualizacje1_tp__kreo

ดีไซน์สวนภายในรั้วบ้านแบบร่มรื่น จากสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งด้วยหินสลับกับโคมไฟสนาม มีลานคอนกรีตปูยาวไปหน้าบ้าน เป็นโรงจอดรถได้ และลานนี้ยังรองรับกิจกรรมเช่นปาร์ตี้ได้ดีเยี่ยม

21789_wizualizacje2_tp__kreo

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาปั้นหยาแบบภูมิฐาน สวยงามแบบผู้ใหญ่ชื่อนชอบ ตกแต่งคู่กับไม้และหินในตัวผนัง เว้นจังหวะให้มีเฉ,ียง แชร์ฟังก์ชันไปยังสนามหญ้าหน้าบ้าน

21789_wnetrza5_tp__kreo

ภายในออกแบบให้มีห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาสามฟังก์ชันไว้ด้วยกัน รับแขก ส่วนทานอาหาร และครัว เพื่อการใช้งานที่งาน ให้ส่วนของหลังบ้านเป็นส่วนของห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ของบ้านหลังนี้

21789_wnetrza2_tp__kreo

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งไปกับผนังและฝ้าเพดานสีขาว และมีไฮไลท์ของผนังจากไม้ตามรอบๆบ้านเป็นจุดๆไป

21789_wnetrza1_tp__kreo

ใชเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ที่มีไม้และโลหะผสม โดดเด่นไปกับเครื่องหนังสีน้ำตาลเข็ม ให้ความอบอุ่น แบบโฒเดิร์น แต่ก็ให้ความย้อนยุคจากรูปทรงและวัสดุของมันอีกด้วย

21789_rzuty1_tp__kreo

ลองมาชมกันก่อนได้ แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท หวังว่าคงจะถูกใจใครต่อใครไม่น้อย นำไอเดียไปต่อยอดกันได้ ไม่มีหวง…
ที่มา Dom.pl

21789_wnetrza3_tp__kreo 21789_wnetrza4_tp__kreo

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...