พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ออกแบบให้มีความภูมิฐานของบ้าน ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมานาน รับชมไอเดียการออกแบบกันได้เลย

contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-5

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปรอบๆ ไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด โดยรวมแล้วดูน่าอยู่มาก

contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-6

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่คุ้นตาชาวไทย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยาโทนสีน้ำตาล ดูเรียบง่าน งามตาและส่งเสริมให้บ้านดูภูมิฐานมากขึ้น ตกแต่งจากไม้ในส่วนของประตูหน้าต่างอีกด้วย สร้างความงามให้แก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม และเป็นเอกลักษณ์ที่สุด

contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-7

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4-6 คน ฟังก์ชันอื่นๆครบครัน บนความห้องการของครอบครัวขยาย ที่จัดวางไว้ด้านหน้าบ้านไปถึงกลางบ้าน แบบบ้านทั่วๆไป

contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-3

 

นับว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงามและขนาดพอดีๆ ที่คนไทยต้องการ อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาทไม่รวมของตกแต่ง และมีพื้นที่ใช้สอยที่ 234 ตร.ม. เชิญรับชมไอเดียในมุมอื่นๆ ของบ้านกันต่อเลยครับ
ที่มา : Dom.pl
contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-8 contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-9 contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-1 contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-2 contemporary-house-elegant-decor-3-bedroom-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...