สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มากับแบบบ้านสวย สไตล์คลาสสิค ที่ตกแต่งให้อารมณ์แบบลักชูรี่ พร้อมฟังก์ชันครบครันในแบบบ้านวิลล่า และเฉลียง รองรับกิจกรรมต่างๆของครอบครับ รวมทั้งปาร์ตี้ของแขกผู้มาเยือนอีกด้วย

villa-large-luxury-elegant-decor-7

 

บ้านตั้งอยู่กลางสวนสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งไปด้วยฮาร์ดสเคป จากคอนกรีต เลือกใช้เส้นสายแบบเรขาคณิตรองรับกิจกรรมไปกับเฉลียงขนาดใหญ่ ดีไซน์สวย นับว่าเป็นในฝันอีกหลังกันเลยทีเดียว

villa-large-luxury-elegant-decor-3

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์กันในสองชั้น เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ตกแต่งช่องเปิดช่องแสงที่มีจังหวะ ผนังช่องเปิดที๋โค้งมน เน้นความสวยงามและการแชร์อากาศเข้าสู่ในบ้าน และเปิดมุมมองสู่ข้างนอกบ้านได้ดีเยี่ยม

villa-large-luxury-elegant-decor-2

 

ภายในตกแต่งแบบโมเดิร์นลักชูรี่ ทูโทนไปกับพื้นสีน้ำตาลจากหิน ลวดลายสวยงามสลับพื้นหินสีขาว ผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวสว่าง เน้นความโอ่งโถงของบ้าน เรียบหรูไปกับเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ รองรับการพักผ่อนกันอย่างเต็มที่

villa-large-luxury-elegant-decor-9

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน และโถงพักผ่อนขนาดใหญ่ จึงมีงบประมาณในการก่อสร้างที่ 6 ล้านบาท นับว่าเป็นราคาที่ลงตัวไปกับขนาดของบ้าน สะท้อนความภูมิฐานของผู้อาศัยได้ดีเยี่ยม

villa-large-luxury-elegant-decor-13

 

หวังว่าเพื่อนคงจะถูกใจบ้านหลังนี้ได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆและแบบแปลนบ้านกันต่อในด้านล่าง และหวังว่าจะได้ไอเดียและประโยชน์กันไม่น้อย รับชมกันได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

villa-large-luxury-elegant-decor-6

 

villa-large-luxury-elegant-decor-5 villa-large-luxury-elegant-decor-8 villa-large-luxury-elegant-decor-10 villa-large-luxury-elegant-decor-11 villa-large-luxury-elegant-decor-12 villa-large-luxury-elegant-decor-1 villa-large-luxury-elegant-decor-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...