สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลักแรกนั้น อาจมีปัจจัยหลายอย่างให้คำนึงในการเลือก และอีกหนึ่งปัจจัยหลักนั่นก็คือ งบประมาณ วันนี้ Naibann มีบ้านขนาดเล็กในงบประมาณที่ไม่เกิน 1,200,000 บาทมาให้ชมครับ

wizualizacja_moj_dom_lewizja_bez_garazu-1024x682

 

ตั้งอยู่บนสนามหญ้า ไม้พุ่มเตี้ยเพียงเล็กน้อย มากับทางเข้าบ้านจากบล็อกตัวหนอน พื้นผิวที่ขรุขระให้อารมณ์อิงแอบธรรมชาติมากขึ้น ยกพื้นสูงพองาม ทำเป็นเฉลียงรับหน้าบ้าน

elewacja_moj_dom_lewizja_bez_garazu-1024x424

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งความสวยงามจากวัสดุจากธรรมชาติ เช่นหินทรายที่ผนังและเสา ไม้จริงที่กรอบประตู หน้าต่าง และตัวปิดใต้ชายคา ใช้หลังคาทรงจั้ว ดีไซน์ที่คุ้นเคยกับชาวไทยมานาน และเหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเราเป็นที่สุด

elewacja3_moj_dom_lewizja_bez_garazu-1024x423

 

พื้นที่ใช้งานรวม 100 ตร.ม. นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็ก ที่สามารถรองรับครอบครัวขยายได้ด้วย แปลนภายในออกแบบเรียบง่าย ใช้งานได้ดีบนความต้องการเบื้องต้นของครอบครัว

parter_moj_dom_lewizja_bez_garazu

 

แนะนำให้ตกแต่งภายใน โดยการใช้โทนสีสว่าง ขาว ครีม เทา เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ดูจะเหมาะที่สุดกับบ้านหลังเล็ก และแทรกของตกแต่ง DIY เข้าไปด้วย เพื่อสะท้อนรสนิยมดีๆของผู้อยู่อาศัย และประหยัดเงินค่าของตกแต่งบ้านไปได้เยอะด้วย

รูปทรงภายนอกสวยงาม และถ้าเพื่อนคนไหนคิดไม่ออกกับการตกแต่งภายในอยู่ละก็ นี่เลย Naibann เรามีไอเดียดีๆมากมายรอคุณอยู่ครับ เชิญเลย ^_^

ที่มา Hhomedesign


elewacja2_moj_dom_lewizja_bez_garazu-1024x416

 

 


elewacja4_moj_dom_lewizja_bez_garazu-1024x479

 

 


Screen-Shot-2015-05-06-at-8.32.33-PM

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...