สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากว่าเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายในกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านช่าง เชียงราย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาดีไซน์ด้วยหลังคารูปทรงมะนิลา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม แซมด้วยสีน้ำตาลแดง และส้ม รวมถึงเก็บรายละเอียดงานออกแบบได้อย่างสวยงามหรูหรา

 

พื้นที่บริเวณด้านหน้าออกแบบเป็นระเบียงกว้าง พร้อมม้านั่งยาว ตกแต่งด้วยราวระเบียงอะลูมิเนียมที่ดีไซน์ลวดลายสวยงาม

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่ภายในแบบโปร่งสบาย ภายในตกแต่งอย่างสวยหรู ผนังและเพดายเลือกใช้โทนสีที่สดใสหลากเฉดสี เพดานยังตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

เช่นเดียวกันกับภายในห้องที่เลือกใช้การตกแต่งด้วยโทนสีที่หลากหลาย พร้อมกับตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หลังคาทรงมะนิลาหลังนี้ สร้างขึ้นด้วยงบประมาณ 2 ล้านบาทปลาย ๆ เป็นวัสดุเกรดเอ SCG ทั้งหมด เพื่อน ๆ ที่สนใจ และต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านช่าง เชียงราย 

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?