สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียเพื่อออกแบบ หรือสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน มีไอเดียบ้านพร้อมสระน้ำขนาดเล็ก โดยเป็นไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงคอนเทมโพรารี่  ตัวบ้านออกแบบเป็นอาคารแยกกันสองหลัง ขั้นกลางด้วยพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล แซมด้วยสีขาว

 

พื้นที่ตรงกลางระหว่างอาคารทั้งสองหลัง ออกแบบให้เป็นสระน้ำขนาดเล็กพร้อมศาลาพักผ่อน เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างลงตัว

 

เราลองมาชมแบบแปลภายในกันบ้างครับ โดยทางซ้ายมือเป็นห้องนอนสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ทางขวาเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอนสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัว

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอาหาร 1 ห้องครัว เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร

โทร: 086-478-5133

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?