กลับมาพบกับ ในบ้าน เป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้เรามี บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ บ้านขนาดกลาง ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่าย ครบครันทุกพื้นที่ใช้งานทั้งภายในและภายนอก พร้อมสนามหญ้านอกบ้านเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้บ้านน่าอยู่ เป็นบ้านจากโครงการ L&B Real Estate เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่ตลาดขวัญ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ บนที่ดินขนาด 62 ตารางวา ด้านหน้าสร้างรั้วรอบล้อมดูเป็นสัดส่วน ผนังตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน แต่งแต่มด้วยสีครีมอ่อน เล่นลวดลายด้วยไม้เทียมบางส่วน หลังคามุงกระเบื้องลอนสีน้ำตาลเข้มรูปปั้นหยา

 

พื้นที่ด้านในเป็นโถงโล่งกว้าง ปูพื้นกระเบื้องลายหิน จัดเป็นโรงจอดรถหรือพื้นที่ทำกิจกรรมนอกบ้านได้

 

ด้านข้างเป็นสนามหญ้าแนวยาว หญ้าสีเขียวสดช่วยดึงดูดความเป็นธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน สร้างพื้นที่ร่มรื่นสบายตา พร้อมทั้งให้บรรยากาศสดชื่นแก่ผู้อยู่อาศัย

 

ด้านหลังมีเคาน์เตอร์ครัวนอกบ้าน มาพร้อมซิงค์เก็บล้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำครัวไทยเป็นอย่างยิ่ง

 

สำหรับการตกแต่งภายใน ผนังแต่งแต้มด้วยโทนสีเบจ ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีน้ำตาลอ่อน ช่วยให้ห้องดูสว่างมากขึ้น

 

ห้องนอนหรือห้องแยกต่างๆ ยังคงไว้ด้วยโทนสีเบจดูสะอาดตา พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายใน

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทาชมพูหลากหลายลวดลาย ปูพื้นกระเบื้องลายหินธรรมชาติ พร้อมมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นสัดส่วน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และโรงจอดรถ มีราคาอยู่ที่ 1,650,000 บาท (เฟอร์นิเจอร์ตามภาพ) เพื่อนๆ สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 087-579-7479 ตอง

Line: b.eamchareon

Facebook : L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)