สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอ บ้านพักตากอากาศชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมวิวสวยงามมองเห็นสระว่ายน้ำนอกบ้าน เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติ บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ก่อสร้างในโครงการ แกรนด์ การ์เด้นโฮม บีช ลองไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์พูลวิลล่า ลักษณะเป็นบ้านรูปทรงตัวยู ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ สำหรับการตกแต่งภายนอก รั้วบ้านสีขาวประดับเพิ่มดีเทลด้วยไม้เทียมสีเข้ม รับกับตัวบ้านโทนสีครีม มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยแบบครบครัน

 

ด้านนอกมีสระว่ายน้ำแนวยาวอยู่คั่นกลางระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่พักผ่อนสบายๆ รับทิวทัศน์ธรรมชาติ

 

ห้องนั่งเล่นติดตั้งประตูกระจกบานใส ซึ่งนอกจากจะเห็นวิวด้านนอกแล้ว ยังเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว ประดับด้วยวอล์เปเปอร์ลายลูกไม้สีอ่อนและภาพถ่ายติดผนัง รับกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลเข้าชุด ดูสวยงาม หรูหรา

 

ในส่วนของโซนทำครัว เป็นครัวแบบเปิด ติดตั้งชุดครัวบิวท์อินไม้สีเข้ม ปูท็อปสีดำ พร้อมชั้นวางของยึดผนัง เพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น

 

ห้องนอนขนาดกลาง ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลอ่อน ปูพื้นกระเบื้องสีขาว เพิ่มความสว่างให้กับห้อง ในขณะเดียวกันก็ได้ติดตั้งประตูกระจกใสเปิิดให้แสงเข้ามามากขึ้น และยังสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำด้านนอกได้อย่างถนัดตา

 

บ้านพักตากอากาศมีพื้นที่ใช้สอยราว 182 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน ในราคา 4,800,000 บาท (เฟอร์นิเจอร์ตามภาพ) ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

Tel : 098-289-2666

Website : grandgardenhome 

Facebook : Grand Garden Home

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)