บ้านร่วมสมัยแต่งด้วยไม้และคอนกรีต มาพร้อมเฉลียง รองรับการพักผ่อนของครอบครัว

พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ติดไม้ติดมาเช่นเดิม Naibann มีแบบบ้านเดี่ยว สไตล์ร่วมสมัย ถูกใจคนไทยมาแสนนาน ทั้งในขนาด และรูปทรง เราไปดูไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

zdjecie_2_an_aurelia

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่มีสวนหย่อมขนาดเล็กหน้าบ้าน ตกแต่งให้ความร่มรื่นไปกับไม้พุ่มในกระถางดอก บนเฉลียงหน้าบ้าน สร้างบรรยากาศที่ร่มเย็นจากไม้ยืนต้น

zdjecie_tyl_4_an_aurelia

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา สีเข้ม สร้างความสวยงามและความภูมิฐานที่ถูกใจคนไทย ตกแต่งด้วยไม้ในส่วนของกรอบประตูหน้าต่าง มาพร้อมเฉลียงรองรับอีกด้วย

Advertisement

 

ภายในมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และอีก 1 ห้องทำงานที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องนอนได้ จัดวางฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยการแย่งโซนชัดเจน ฟังก์ชันพื้นฐาน ครัว ทาน อาหาร นั่งเล่น รับแขก ก็มีมาอย่างครบครัน

gtt

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ 183 ตร.ม. ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.1 ล้านบาท เพื่อนๆสามารถรับชมแบบตกแต่งภานในแบบอื่นๆที่ นำมาเสริมการตกแต่งให้เข้ากับบ้านหลังนี้กันต่อที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl

elewacja_3_an_aurelia

 

elewacja_2_an_aurelia

 

elewacja_1_an_aurelia

teren_1_an_aurelia

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...