เมื่อวันหยุดยาวมาถึง หลายๆ ครอบครัวมักมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว และสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่นิยมก็มักจะเป็นธรรมชาติอันแสนร่มรื่น วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม วิลล่าสไตล์คันทรี จาก  คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า สถานที่พักผ่อนแสนสวย ท่ามกลางธรรมชาติ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์คันทรี โดยเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติในท้องถิ่น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีส้ม ตกแต่งด้วยรั้วไม้ไผ่ หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่วมุงด้วยกระเบื้องดินเผา ให้บรรยากาศที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบข้าง

 

บริเวณส่วนหน้าบ้านออกแบบเป็นเฉลียงไม้ ใกล้กันเป็นสระน้ำขนาดเล็ก สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และการพักผ่อนของครอบครัว

 

ภายในตัวบ้านออกแบบเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีลักษณะเพดานยกสูง พื้นห้องปูด้วยไม้ ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์สำหรับพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ

.

 

ห้องน้ำออกแบบกว้างขวาง ตกแต่งผนังในโทนสีขาวสว่าง แบ่งพื้นที่การใช้งานออกเป็นสามส่วน คือ ส่วนของห้องส้วม ส่วนของอ้างล้างมือ และส่วนของห้องอาบน้ำ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียวิลล่าสไตล์คันทรีหลังนี้ เป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวในช่วงวันหยุดที่ต้องการการพักผ่อนบรรยากาศธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ถ้าเพื่อนสนใจอยากจะเข้าพัก สามารถติดต่อไปยังข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: Coolliving Farmhouse eco & organic living คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า อาหาร ที่พัก

โทร: 096-963-5655

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?