พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านร่วมสมัย ออกแบบให้มีกลิ่นอายแบบย้อนยุค ตั้งอยู่กลางป่า รองรับการพักผ่อนของครอบครัวขนาดเล็กได้ดีเยี่ยม รับชมไอเดียตกแต่งกันเลยดีกว่า

Lithuanian-Hunting-House-Devyni-architektai-Lithuania-Exterior-Humble-Homes

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ที่ให้ร่มเงาตลอดทั้งวัน พื้นหญ้าสีเขียวสด ดูร่มรื่น น่าพักผ่อนเป็นที่สุด เหมาะกับการพักผ่อนแบบสุดสัปดาห์ของครอบครัวเล็กๆ

Lithuanian-Hunting-House-Devyni-architektai-Lithuania-Living-Room-Humble-Homes

 

บ้านโครงสร้างไม้ ตกแต่งให้เด่นชัดกับไม้ตีชิดในแนวตั้ง ผสานไปกับทรงหลังคาจั่ว ดูเรียบง่ายเข้ากันดี ในสไตล์สมัยใหม่ เว้นพื้นที่หน้าบ้านเป็นเฉลียง รองรับการพักผ่อนของครอบครัว และเข้ากับการใช้งานของคนไทยเป็นที่สุด

Lithuanian-Hunting-House-Devyni-architektai-Lithuania-Kitchen-Humble-Homes

ภายในออกแบบอย่างเรียบง่าย 1 ห้องนอนก็เพียงพอสำหรับบ้านตากอากาศแบบนี้ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆก็มีมาอย่างครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก

Lithuanian-Hunting-House-Devyni-architektai-Lithuania-Bedroom-Humble-Homes

 

ตกแต่งภายในด้วยโทนสีครีมอ่อนๆ จากไม้ ในทุกๆส่วนของห้อง ดูเรียบร้อย เป็นหนึ่งเดียวกัน และดูอบอุ่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Lithuanian-Hunting-House-Devyni-architektai-Lithuania-Floor-Plan-Humble-Homes

 

นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดเล็ก ที่เหมาะกับเป็นบ้านตากอากาศ รองรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัว เชิญเพื่อนๆรับชมและหยิบจับนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา Humble-homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...