พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านคอทเทจที่ตกแต่งด้วยไม้หลังสวย มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง อย่ารอช้า..รับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันได้เลย

cottage Home Support family small (10)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่ตกแต่งเพียงน้อยกับสวนหย่อมตลอดหน้าบ้านจนถึงหลังบ้าน ดูร่มรื่นเสริมความน่าอยู่ให้แก่ตัวบ้านได้ดี สอดแทรกเข้ากับเฉลียงขนาดเล็กๆ เติมเต็มความต้องการได้ดีเชียวละ

cottage Home Support family small (9)

บ้านโครงสร้างไม้ ที่ตกแต่งด้วยไม้ตีซ้อนเกล็ดในตัวผนังบ้านสีเทาและขาว หลังคาจั่ว เหมาะกับบ้านคอทเทจเป็นที่สุด ตกแต่งผนังด้วยกระจก ที่เปิดมุมมองแก่บ้านได้ดีเยี่ยม

cottage Home Support family small (14)

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนห้องนอนนั้นอยู่ชั้นลอยอีกทีหนึ่ง และใช้ห้องโถงเป็นส่วนรับแขกพักผ่อนหลักของตัวบ้าน

cottage Home Support family small (6)

ตกแต่งภายในแบบอบอุ่น ด้วยพื้นไม้ให้ตัดกับผนังสีขาวครีม-ขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้า ชิ้นใหญ่ให้ความผ่อนคลายเมื่อมาใช้งาน

cottage Home Support family small (7)

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 แสนบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้น จะชอบบ้านหลังนี้ได้ไม่น้อย และรับชมบ้านหลังอื่นๆ กันได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Smallhouseswoon

cottage Home Support family small (8) cottage Home Support family small (11) cottage Home Support family small (12) cottage Home Support family small (13) cottage Home Support family small (1) cottage Home Support family small (2) cottage Home Support family small (3) cottage Home Support family small (4) cottage Home Support family small (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...