ปัจจุบันเทคโนโลยีในการออกแบบและก่อสร้างบ้านนั้นมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ทำให้การสร้างบ้านในปัจจุบันมีวัสดุที่มีคุณภาพเยี่ยม ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานและสวยงาม ดังเช่น บ้านสไตล์คอจเทจขนาดชั้นครึ่ง หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย พิมพิพัฒน์ คลัสเตอร์

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ออกแบบในสไตล์คอจเทจที่ให้ความเรียบง่าย แต่สวยงามและมีเอกลักษณ์ โครงสร้างของบ้านก่อสร้างด้วยอิฐนาโน จึงช่วยให้ภายในบ้านเย็นสบายตลอดปี รอบตัวบ้านสวยเด่นด้วยคอนกรีตสแตมป์

 

ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีเทาจากผนังด้านหน้า และหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่ให้ความสวยงาม และบรรยากาศที่อบอุ่นลงตัว

 

การออกแบบยังเน้นที่ความโปร่งสบายจากเโถงฝ้าเพดานที่สูงโปร่ง พร้อมกระจกใสบานใหญ่ ผนังภายนอกส่วนนี้ถูกตกแต่งด้วยคอนกรีตสแตมป์ในลวดลายที่เป็นธรรมชาติ

 

ภายในบ้านให้บรรยากาศที่โปร่งสบายด้วยโถงโปร่งโล่ง และฝ้าเพดานที่ยกสูง พร้อมกระจกรอบตัวบ้านที่ให้แสงสว่างจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

.

 

ห้องสกายไลท์ เป็นพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้ ด้วยลักษณะพื้นที่ขนาดพอเหมาะ พร้อมผนังกระจกใสที่ให้บรรยากาศที่สวยงาม

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีขาว และกระเบื้องโทนสีเทาลวดลายธรรมชาติ พร้อมชุดสุขภัณฑ์ที่สะดวกทุกการใช้งาน

เป็นอย่างกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสไตล์คอจเทจขนาดชั้นครึ่งหลังนี้ นับว่าเป็นไอเดียการออกแบบที่สวยงามน่าอยู่ รวมไปถึงเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย เป็นบ้านแห่งอนาคตอย่างแท้จริง สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากจะมีบ้านแบบนี้สักหลัง สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ ^^

ที่มา: แต้ม พิมพิพัฒน์ 

FB: พิมพิพัฒน์ คลัสเตอร์

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?