สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ เชิญมาชมบ้านตากอากาศสไตล์รัสติค ที่ออกแบบเป็นบ้านสวน จากไม้ ขนาดเล็กๆ พอดีๆ กับครอบครัวแรกเริ่ม ลองไปชมกันเลยดีกว่า

cottage House small size White tone (1)

 

ตั้งอยู่บนเนินเขา ริมชายป่า รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้เป็นสนามหญ้า ที่ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนให้หลงไหลได้ดีเชียวละ

cottage House small size White tone (4)

 

ตัวบ้านโครงสร้างจากไม้ ออกแบบเป็นบ้านไม้ตีซ้อนเกล็ดสีขาว ที่ตัดกับสีแดงของกรอบประตูหน้าต่าง หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย และมีฟังก์ชันที่คนไทยชื่นชอบ คือเฉลียงขนาดใหญ่ที่หน้าบ้าน พร้อมทางเดินไปยังหลังบ้าน เต็มอิ่มไปกับพื้นที่พักผ่อน และทำกิจกรรมได้มากมาย

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 1 ห้องนอนภายใน และใช้ห้องโถงรวมฟังก์ชันรับแขก ส่วยทานอาหารร่วมกันเอาไว้ ประหยัดพื้นที่เอาอย่างมาก แต่ก็มีฟังก์ชันพื้นฐานครอบครัน

cottage House small size White tone (2)

 

ตกแต่งภายในด้วยไม้ พื้นไม้สีน้ำตาล ผนังไม้สีขาวงานก่อสรางสวยเนียบ บิวท์อินเฟอร์นิเจอร์สวยงาม ครบครันทุกการใช้งาน

cottage House small size White tone (3)

 

พื้นที่ภายใน 50 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 4 แสนบาท แบบบ้านหลังนี้หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ เชิญเลย เชิญหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ และสามารถรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com
ที่มา : Tinyhouseswoon

cottage House small size White tone (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...