บ้านสวน ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งความต้องการ ของครอบครัวที่ถวิลหาการพักผ่อนกับธรรมชาติ ครั้งนี้จะพาเพื่อนๆ ไปชมแบบบ้านคอทเทจ ที่มาพร้อมสวนสวยขนาดใหญ่ แถมออกแบบบ้านได้อย่าสวยงาม อบอุ่น น่าอยู่ ไปชมรายระเอียดพร้อมๆ กันเลย

mdiynnwwmdawmde2mtkwoxw5ng..

ภายในขอบเขตที่ดินนั้นได้ออกแบบสวนหย่อม ด้วยพรรณไม้และสนามหญ้าสีเขียว อัดเน้นกันจนเต็ม เสริมความร่มรื่นให้แก่ตัวบ้าน และรองรับกิจจกรรมที่จะตามมาบนสนามหญ้าอีกด้วย

mdiynnwwmdawmde2mtkxnnw5ng..

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบตัวบ้านในแนวยาว จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว และไม้ในตัวผนัง สวยงาม ให้อารมณ์คอทเทจเป็นที่สุด

mdiynnwwmdawmde2mtkxn3w5ng..

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันออกเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว เป็นห้องๆ ที่เน้นความอบอุ่น และการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว เงียบสงบ

mdiynnwwmdawmde2mtkxoxw5ng..

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โดยใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับห้องโทนสีสว่าง เฟอร์นิเจอร์สีดำชิ้นใหญ่ สะดวกสบายยามพักผ่อน และมีงานไม้จากเฟอร์นิเจอร์ เข้ามาผสมอีกด้วย สวยงามลงตัว

mdiynnwwmdawmde2mtkymhw5ng..

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Svenskfast

mdiynnwwmdawmde2mtkymnw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkymxw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkyn3w5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkynhw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkynnw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkynxw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkyohw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkzm3w5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkzmnw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkxohw5ng.. mdiynnwwmdawmde2mtkym3w5ng..

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...