cover

กาลเวลาที่เปลี่ยนไป ยุคสมัยที่เปลี่ยนผ่าน เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ก็ถือกำเนิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง เฉกเช่นเดียวกับนวัตกรรมของ “ก๊อกน้ำ” จาก COTTO ที่ ในบ้าน นำมาฝากชาวเว็บกันในวันนี้ รับรองว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บที่ได้เห็น เป็นต้องอยากได้มาไว้ในห้องน้ำที่บ้านตัวเองแน่ๆ

โดยทาง COTTO ได้นำเทรนด์การออกแบบดีไซน์ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ พัฒนากลายเป็น ก๊อกน้ำ 6 ซีรีย์ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายและน่าเหลือเชื่อ พร้อมด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัย แลดูน่าใช้งานสุดๆ ซึ่งได้ถือเปิดตัวครั้งแรกในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ที่ผ่านมา

เราลองมาดูกันเลยดีกว่าครับ ว่านวัตกรรมทั้ง 6 ซีรี่ย์นี้ จะน่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาดูกันเลย


 

1. Cubic Series1

Cubic Series คือก๊อกน้ำที่มีดีไซน์เอกลักษณ์แบบโมเดิร์น ทั้งหรูหราและมีสไตล์ สะท้อนมิติใหม่ของความทันสมัย ด้วยรูปทรงที่ประณีตในรายละเอียด เฉียบคมทุกมุมมอง

สำหรับก๊อกน้ำ Cubic Series นี้ สีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือสี Rose Gold และสี Chrome ตอกย้ำรสนิยมสุดหรูของคนรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มเปี่ยม


 

 2. Sonata Series

5

ด้วยแรงบันดาลใจจากยุค Art Décor (ราวปี ค.ศ. 1920) ที่เฟื่องฟูในด้านงานศิลปะ กลายมาเป็น Sonata Series ก๊อกน้ำดีไซน์ร่วมสมัยสุดหรู ในรูปทรงเรขาคณิต ทั้งสง่างามและประโยชน์ใช้สอยเต็มเปี่ยม ให้อารมณ์ราวกับท่วงทำนองเพลงสุดคลาสสิกยามเมื่อใช้งาน

ก๊อกน้ำ Sonata Series ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีสองสีให้เลือกสรรด้วยกัน คือสี Chrome และสี Gold Matt หรือสีทองด้าน บ่งบอกถึงความหรูหรามีระดับในกลิ่นอายแบบคลาสสิก – ร่วมสมัย


 

3. Move Series

3

Move Series คือฝักบัวรุ่นใหม่ที่มีจุดเด่นคือรูปแบบสายน้ำที่สามารถเปลี่ยนได้ตามอารมณ์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการเห็นสายน้ำอันมีพลังของน้ำตกที่สวยงาม โดยสามารถเปลี่ยนได้ 3 แบบด้วยกันคือ

  • MOVE spray : สายน้ำที่จะปลุกประสบการณ์ความสดชื่นมีชีวิตชีวา เสมือนว่าไปยืนอยู่กลางสายธารจากน้ำตกขนาดใหญ่
    3 (2)
  • Rain spray : ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ราวกับอยู่ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย3 (3)
  • Massage spray : กระตุ้นประสาทสัมผัส ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ผ่อนคลายจากวันที่แสนเหนื่อยล้า3 (1)

 

4. Muse Series4 (1) 4 (2) 4 (3)

จะดีแค่ไหน หากช่วงเวลาที่เราอาบน้ำอยู่ และสามารถฟังเพลงและรับโทรศัพท์ได้พร้อมๆ กัน!! นวัตกรรมเหล่านี้รวมอยู่ในฝักบัวอาบน้ำ Muse Series ฝักบัวอาบน้ำที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth กับมือถือและเครื่องเล่น MP3 ได้ และสามารถรับสายโทรศัพท์ได้โดยอัตโนมัติในขณะที่อาบน้ำ

ที่สำคัญก็คือ การติดตั้งไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟ เพราะมีระบบสำรองพลังงานไฟฟ้าด้วยพลังงานน้ำ งานนี้ฟังเพลงไปด้วย อาบน้ำไปด้วย แบบไม่ต้องกลัวไฟฟ้าช็อตกันเลยทีเดียว


 

5. Luminos Series

luminos color

นวัตกรรมก๊อกน้ำใหม่ล่าสุด Luminos Series คือก๊อกน้ำที่ผสมผสานดีไซน์ทันสมัยเข้ากับแสงไฟ LED ซึ่งจะเปลี่ยนสีของน้ำที่ออกมาจากก๊อก เพิ่มสุนทรียภาพในการใช้งานให้เพลิดเพลินในรูปแบบโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยจะมี 7 สีด้วยกัน

นอกจากนี้ยังมีระบบประหยัดน้ำ ซึ่งปล่อยให้อัตราการไหลไม่เกิน 6 ลิตร/นาที อีกทั้งไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่หรือไฟฟ้าใดๆ เพราะพลังงานที่ใช้ในการแสดงสีมาจากการพลังงานน้ำที่ถูกเปิดออกมานั่นเอง


 

6. Tunio Series

คงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ หากเราจะเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าระบบดิจิตอลไปใช้งานในห้องน้ำ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วในนวัตกรรมของ Tunio Series ซึ่งเป็นเทคโนโลยีควบคุมการใช้งานด้วยหน้าจอ Touch Screen ที่ใช้เพียงแค่ปลายนิ้ว

6 (1)

สำหรับ Tunio Series นี้ มีสินค้าอยู่สองตัวด้วยกัน คือ Entertainment Faucet ก๊อกน้ำระบบสัมผัสที่สามารถฟังวิทยุพร้อมทั้งเชื่อมต่อบลูธูทเพื่อฟังเพลงได้ และ Shower Panel ฝักบัวที่ควบคุมการใช้งานผ่านหน้าจอดิจิตอลระบบสัมผัส เลือกใช้งานระบบสายน้ำได้ถึง 4 แบบ คือ แบบสายฝนโปรยปราย (Rain Shower), แบบน้ำตก (Waterfall Shower), แบบถือด้วยมือ (Hand Shower) และแบบนวด (Massage Hydro)

6 (2)


 

สำหรับใครที่กำลังจะทำการสร้างหรือรีโนเวทปรับปรุงห้องน้ำ ลองมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทคโนโลยีก๊อกน้ำระดับโลกจาก COTTO กันได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ เค้ากระซิบมาว่ามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจรออยู่ด้วยนะ ^_^

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ