ห่างหายไปนานพอสมควรกับไอเดียบ้านสไตล์คันทรี บังกะโล คลาสสิค ครั้งนี้ ในบ้าน ก็มีมาให้ชมกันเพิ่มเติมอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านเดี่ยวที่มีความสวยงามทั้งรูปทรง และโทนสี ว่าแต่จะมีการจัดวางแปลนบ้านแบบได้ และไอเดียการตกแต่งมีแบบไหนบ้างนั้น ลองไปชมกันเลย

country-house-3-bedroom-3-bathroom-pastel-colors-2

 

ตั้งตัวบ้านให้อยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวขจี มีทางเดินเข้าสู่ตัวบ้านจากคอนกรีต ต้นไม้พุ่มตามแนวตัวบ้าน และรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ตามแนวรั้ว

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีความดั้งเดิมของสไตล์ ผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีฟ้าพาสเทล ดูน่ารักไปในตัว หลังคาเลือกใช้ทรงจั่ว หักมุมตามแปลนภายใน ดูเข้ากันได้ดีกับสไตล์ของบ้าน

country-house-3-bedroom-3-bathroom-pastel-colors-1

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ จัดวางไว้ทางด้านซ้ายของตัวบ้าน ที่เน้นความสงบเงียบยามพักผ่อน และรวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานเอาไว้ด้วยกัน เพื่อการแชร์การใช้งานที่ง่ายดาย

แบบบ้านมีขนาดพื้นที่ใช้งานรวม 196 ตร.ม. มีงบในการก่อสร้างที่ 2 – 2.2 ล้านบาท เชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในแบบอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมไอเดียตกแต่งให้เข้ากับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Houseplans
country-house-3-bedroom-3-bathroom-pastel-colors-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...