บ้านสไตล์คันทรีเป็นบ้านที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นดีไซน์ที่เข้ากับบริบทของท้องถิ่น ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บ กำลังมองหาไอเดียบ้านสไตล์นี้กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คันทรี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านของคุณ ให้ตาย ไปกับใจ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกฐานขึ้นสูง เปิดโล่งด้านล่างให้อากาศถ่ายเทสะดวก ดีไซน์ของบ้านเป็นดีไซน์แบบคันทรีที่เน้นความเรียบง่าย ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเป็นแบบหลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีฟ้า เช่นเดียวกับผนังภายนอกที่เลือกใช้สีฟ้าอ่อน

 

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านออกแบบกว้างขวาง มีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งานตามความต้องการ มุมนี้เป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่น โดยมีการตกแต่งผนังในโทนสีฟ้า ให้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย

 

สำหรับห้องครัวออกแบบอย่างเรียบง่ายตามแบบฉบับครัวไทย โดยติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตวแอล พร้อมที่ว่างใต้เคาน์เตอร์

 

สำหรับห้องน้ำนนั้น แม้จะมีพื้นที่ไม่มาก แต่ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ดีไซน์ในสไตล์คันทรีหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านสวยที่ออกแบบได้อย่างเรียบง่าย แต่สวยงามมีเสน่ห์ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อไปตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : ให้ตาย ไปกับใจ

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?