กลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆ จาก ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้จะเป็นบ้านสไตล์ชนบท ตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ เข้ากับบริบทสีเขียวได้อย่างลงตัว อีกหนึ่งผลงานที่ตอบรับความต้องการของคนนอกเมืองจาก Thaidrawing ครับ

แบบบ้านเกษตรมั่งมี ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใช้สีกึ่งเงาตัดด้วยโทนสีส้ม ซึ่งสามารถเลือกสีที่ชอบได้ตามใจผู้ปลูกบ้าน หลังคาทรงหน้าจั่วผสมปั้นหยามาในโทนสีเขียว ที่เข้ากับพื้นที่ในเขตป่าไม้ได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่รอบๆ เหมาะแก่การจัดสวนหรือล้อมรั้วไม้น่ารักๆ พร้อมเลี้ยงสัตว์ไปด้วย ก็จะให้อารมณ์แบบบ้านคันทรี่ได้ดีทีเดียวครับ

 

โดดเด่นที่เสาคู่ด้านหน้า ใช้วัสดุไม้แท้ สะท้อนอารมณ์ที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีการแต่งจั่วบ้านด้วยโทนสีฟ้าสดใส มาพร้อมระแนงเหล็ก สร้างความสวยงามที่แตกต่าง

 

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยประตูทางออกด้านหลังอีกทาง ซึ่งสามารถต่อเติมให้เป็นพื้นที่ซักล้าง หรือจะเพิ่มเป็นห้องเก็บของ หรือจัดเป็นชานพักผ่อนพร้อมสวนสวยๆ ที่ช่วยเติมความร่มรื่นให้กับการอยู่อาศัยของเรา

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (สามารถปรับเป็น 3 ห้องน้ำได้) พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.0 – 1.2 ล้านบาทโดยประมาณ (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบบ้านนี้ ติดต่อรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้านเกษตรมั่งมี โดย Thaidrawing

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ