บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กกะทัดรัด ตกแต่งให้ทันสมัย มาพร้อมดาดฟ้า รองรับการใช้งาน

พบเจอกันเป็นประจำกับแบบบ้านสวยๆ สำหรับครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านเดี่ยวหลังเล็ก ออกแบบกะทัดรัด ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัยรับกับครอบครัวยุคใหม่ ที่หลงไหลในความภูมิฐานมีระดับ

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแฟมิลี่รูม จัดวางแบบเรียบง่าย ไล่ตามสเต็ปของตัวบ้านไป ครบครัน และมากับเฉลียงเล็กๆ และดาดฟ้ารองรับการใช้งาน อีกด้วย บนพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 110 ตร.ม.

 

ออกแบบให้ติดกับถนน บ้านหลังนี้มีโรงจอดรถในตัว ในส่วนของข้างบ้าน สนามหญ้าเล็กๆ ก่อนเข้าตัวบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น มีแนวบล็อกคอนกรีต เข้าสู่ตัวบ้าน ดูเป็นสวนทันสมัย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แบบกล่องซ้อนชั้น มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงแบน ตกแต่งผนังแบบทูโทน สีขาว-เทาจากงานคอนกรีต และสีจากผนังสีเหลือง ได้รับความภูมิฐาน และทันสมัยไว้อยู่

 

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 1.7 ล้านบาทขึ้นไป (ที่ไม่รวมของตกแต่ง) เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Amazingarchitectur

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...