สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้เราขอพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นแสนอบอุ่น ผลงานจากบริษัทรับสร้างบ้าน PPY House หลังนี้ออกแบบมาสำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ใช้สอยแบบโล่งๆ ดูปลอดโปร่งไม่อึดอัด ตามมาเก็บรายละเอียดกันเลย

 

บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจาก แบบบ้านเพชรเจ้าสัว ลักษณะบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ตกแต่งด้วยโทนสีครีมตัดกับสีเขียวอ่อน ภายนอกเน้นเส้นสายเรขาคณิตแบบบ้านโมเดิร์น สะท้อนผ่านการเลือกใช้ทรงสี่เหลี่ยมของประตูและหน้าต่างกระจก พร้อมด้วยบัวปูนปั้นโทนสีเขียวรอบตัวบ้านที่ลงตัวไปกับพื้นหลังโทนสีครีม

 

การตกแต่งภายในเน้นความหรูหรา โอ่โถง และบรรยากาศที่อบอุ่น ที่ห้องโถงชั้นแรกนี้ตกแต่งผนังโดยรอบด้วยโทนสีครีม ปูพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน เสริมความหรูด้วยฝ้าเพดานแบบหลุมพร้อมฝังไฟ

 

ถัดไปจากห้องโถงชั้นแรก จะเป็นพื้นที่เชื่อมต่อไปยังห้องต่างๆ ทั้งห้องครัว ห้องนอน และบันไดทางขึ้นชั้นสอง ซึ่งปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้

 

บันไดสู่ชั้นสอง เลือกใช้ขั้นบันไดแบบไม้โทนสีเข้ม

 

ชั้นสองคือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัว ปูพื้นด้วยพื้นลายไม้ โดยส่วนนี้คือโถงชั้นสอง เชื่อมต่อไปยังห้องนอนและห้องน้ำทั้งหมด

 

ห้องนอนดีไซน์เรียบง่าย ผนังสีครีม พื้นไม้ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น ชวนพักผ่อน

 

การตกแต่งห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ส่วนผนังเป็นกระเบื้องโทนสีเทา

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร ราคา 2,150,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้จากทีมงานผู้สร้างบ้านหลังนี้โดยตรงผ่านช่องทางท้ายบทความนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ลิงก์แบบบ้าน : แบบบ้านเพชรเจ้าสัว

Website : ppyhouse.co.th

โทรศัพท์ : 082-451-2300

E-mail : ppyhouse@gmail.com

Facebook Page : facebook.com/PPYHouse/

Facebook Messenger : m.me/PPYHouse

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ