สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับในวันนี้ ก็มีบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย โดยจะเป็นบ้านตากอากาศสไตล์ยุโรป โดดเด่นที่ดีไซน์ภายนอก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนดีทีเดียวครับ

ตัวบ้านออกแบบอย่างผสมผสานด้วยวัสดุไม้กับคอนกรีต ฐานล่างของบ้านจะก่อเป็นอิฐโชว์แนว มาพร้อมกับชานเรือนขนาดพอเหมาะ ที่จัดสรรเป็นที่นั่งเล่นสบายๆ รับชมบรรยากาศภายนอกได้อย่างเต็มที่

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (1)

 

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งด้วยโทนสีครีม – น้ำตาล ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติได้อย่างดี ปูพื้นด้วยวัสดุไม้สำหรับในส่วนของห้องรับแขก เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจะเน้นแนวคลาสสิค ที่ให้กลิ่นอายแบบดั้งเดิน ดูๆ ไปแล้วเหมือนกับอยู่ในบ้านโบราณ แต่ก็มีความทันสมัยแฝงไว้ทุกอณู

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (2)

 

พื้นที่ห้องรับประมานอาหารกับห้องรับแขกจะเชื่อมกัน ช่วยให้บ้านดูเป็นอิสระ สะดวกต่อการเดินในบ้าน อีกทั้งยังมีห้องครัวที่ตกแต่งในสไตล์คันทรี ดูน่าใช้งานไม่น้อยเลย

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (7)

 

แถมด้านหลังของบ้านยังมีลานภายนอก ที่จัดไว้เป็นที่รับประทานอาหารภายนอกอีกด้วย

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (11)

 

สำหรับบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 130 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างราว 1.6 – 1.8 ล้านบาทครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านแนวธรรมชาติ ลองไปชมภายสวยๆ กันได้เลย

ที่มา : hookedonhouses

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (3)

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (4)

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (5)

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (6)

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (8)

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (9)

 

craftsman-bungalow-in-natural-ambience (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ