บ้านสีโทนเย็น มักจะให้ความรู้สึกสบายตา สบายใจ แก่ผู้พบเห็น และผู้อยู่อาศัยได้ไม่น้อยทีเดียว แล้วถ้าหากมีพื้นที่สวนในบ้านอีก เรียกได้ว่า บ้านนี้คือสวรรค์บนดินที่เราสามารถจับต้องได้โดยแท้

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ บ้านสีขาว อ่อนหวานน่ารัก พร้อมสวนหลังบ้าน จากประเทศออสเตรเลีย มีดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายคลาสสิค ตามมาชมกันเลยค่ะ

 

ลักษณะบ้านสีขาว อ่อนหวานเรียบ ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีขาวเรียบเรียงสวย มีชานบ้านด้านหน้า สำหรับจัดเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งพักผ่อน พบป่ะแขกที่มาเยี่ยมเยียน

 

หน้าบ้านมีระเบียงสีขาวพร้อมประตูบานเล็ก แต่งสีม่วงน่ารัก ปูพื้นด้วยไม้สีเข้ม พร้อมประดับประดาด้วยต้นไม้ ช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวาขึ้นจากเดิม

 

บ้านสร้างบนเนินทำให้มีพื้นที่ใต้ดิน สำหรับจอดรถในร่มได้ 2-3 คันเลยทีเดียว ทางเข้าปูอิฐตัวหนอนเพื่อการดูแลที่ง่าย ส่วนด้านหลังของบ้านมีการปูพื้นทราย และปลูกหญ้าสีเขียว เพิ่มความสดชื่น

 

การตกแต่งภายใน ผนังเพดานใช้สีขาวสบายตา ตัดกับพื้นไม้สีเข้มขัดเงาสวย เฟอร์นิเจอร์ใช้สีเทาอ่อนเข้ากันกับบ้านได้อย่างลงตัว พร้อมติดตั้งงานศิลปะที่ผนังได้อย่างสวยงามที่สุด

 

ห้องครัวเน้นโทนขาวบริสุทธิ์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตู้หลายบาน ช่วยให้เก็บอุปกรณ์ ทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย ครบทุกฟังชั่นการใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยครบครัน และจุใจมากที่สุดหลังหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากเพื่อนๆ สนใจ ชองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : realestate

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^