หากความฝันของเพื่อนๆ คือการมีบ้านสักหลัง ที่ให้บรรยากาศเหมือนรีสอร์ต โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ต ผลงานจาก Diamond House ที่มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับการพักผ่อน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลย

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ทรงหน้าแคบหลังลึก หลังคาทรงจั่วผสมทรงปั้นหยา มีระเบียงด้านหน้าเป็นรูปตัวแอล เหมาะสำหรับการพักผ่อน รับลม ชมวิวธรรมชาติรอบด้าน รอบบ้านติดหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงจากภายนอก ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่อัดอัด

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

หลังจากเดินเข้าสู่ประตูทางเข้าหลักของบ้าน จะพบกับห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับเอนกายพักผ่อน พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว อีกด้านหนึ่งเป็นโต๊ะอาหาร มีสเปซเชื่อมต่อสู่ห้องครัว สะดวกสบายต่อการใช้งาน ส่วนห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้อง รองรับสมาชิกครอบครัวใหญ่

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 151 ตารางเมตร เหมาะสำหรับสร้างไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ หรืออยู่อาศัยร่วมกับครอบครัวใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนรักความสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สามารถเก็บบ้านหลังนี้ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันกันได้เลยค่ะ

ที่มา : Diamond House

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?