การมีบ้านสวยและหรูหรา เป็นความฝันของใครหลายคน แน่นอนว่าวันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดียบ้านสวยที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อสานฝันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อน ๆ ทุก ตามมาชมไอเดียบ้านสวยหลังนี้กันได้เลยครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เป็นผลงานบ้านสวยจากเมืองฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวบ้านมีขนาดสองชั้น มีดีไซน์แบบเรขาคณิตที่เรียบง่ายและทันสมัย การตกแต่งนั้นภายนอกเลือกใช้โทนสีแบบขาว-ดำ จึงทำให้บ้านดูโดดเด่นสะดุดตา

 

บริเวณด้านหลังตัวบ้านถูกดีไซน์ให้เป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ โดยตัวบ้านถูกออกแบบให้มีชั้นลอยแบบเปิดโล่ง ในขณะที่ด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานโล่ง เหมาะกับการพักผ่อนและปาร์ตี้สังสรรค์กกันสุด ๆ

 

ภายในบ้านมีห้องนั่งเล่นอยู่หลายมุมด้วยกัน โดยภายในห้องจะเน้นความโปร่งสบาย พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังเพิ่มความหรูหราด้วยผลงานศิลปะที่สวยและมีเอกลักษณ์

.

 

ภายในห้องครัว ถูกออกแบบด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นมีความหรูหราและทันสมัย นอกจากนี้ยังมีมุมสำหรับนั่งทานอาหารอีกหลายมุมตามความสะดวกอีกด้วย

.

 

ทางด้านของห้องนอน แต่ละห้องจะมีการออกแบบและตกแต่งด้วยผลงานศิลปะที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นน่าพักผ่อนสุด ๆ

.

 

และห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสุด ๆ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะอ่างอาบน้ำ ทำให้ห้องน้ำห้องนี้เป้นอีกมุมที่น่าหลบมานอนแช่น้ำพักผ่อนกันแบบลืมวันเวลาไปเลย

ที่มา : digsdigs

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?